Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Lật Tẩy chiêu trò đằng sau các App bói sim phong thủy của các website sim số đẹp

Lật Tẩy chiêu trò đằng sau các App bói sim phong thủy của các website sim số đẹp
3.7 (74.78%) 92 votes

Bói sim là một công cụ được nhiều người sử dụng để tìm hiểu được ý nghĩa số điện thoại của mình, để biết được số điện thoại khắc hay hợp và chi tiết nó như thế nào? Từ đó họ có cơ sở để tìm sim hợp phong thủy nhất với mình?

Hiện nay, phương pháp bói sim được nhiều người áp dụng nhất đó là bói sim bằng các công cụ bói sim trên các website bán sim phong thủy, sim số đẹp. Sự thật về công cụ bói sim này như thế nào? Các chiêu trò đằng sau nó là gì?

Chắc chắn rằng ít người biết đến điều đó…Và dưới đây cùng XSIM.vn tìm hiểu nhé.

1. Công cụ bói sim là gì?

Trước tiên để cho những người chưa được biết đến các công cụ bói sim này, chúng ta cùng nói qua về nó để mọi người cùng hiểu hơn nhé.

Công cụ bói sim phong thuỷ là một phần mềm với tính năng phân tích, đánh giá từng con số trong dãy số sim xem có phù hợp với ngày tháng năm sinh, giới tính của người sở hữu theo các yếu tố phong thủy để đưa ra số điểm của số sim với bản mệnh của người sở hữu.

App Bói Sim của 1 website kinh doanh Sim Phong Thuỷ top đầu Việt Nam
App Bói Sim của 1 website kinh doanh Sim Phong Thuỷ Top đầu Việt Nam

 

a. Ưu điểm khi sử dụng công cụ bói sim:

 • Bạn sẽ không phải mất thời gian nghiên cứu những lý thuyết phong thủy trừu tượng và khó hiểu.
 • Bạn cũng không sợ chọn nhầm sim dẫn đến ảnh hưởng không tốt cho cuộc sống và công việc của bạn.
 • Bạn chỉ cần nhập số điện thoại, ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính và nhấp chuột. Ngay lập tức, kết quả bói sim chính xác sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết về số sim đó theo phong thủy với chính bạn.
 • Kết quả bao gồm đầy đủ những thông tin cần thiết về bản mệnh của bạn, về phong thủy của sim, và sim này có thật sự hợp với bạn hay không?

b. Nguyên tắc hoạt động của công cụ bói sim chuẩn.

 • Công cụ bói sim chuẩn là công cụ bói sim được tổng hợp đầy đủ những kiến thức phong thủy quan trọng nhất, cơ bản nhất:
  • Trong đó bao gồm thuyết âm dương tương phối, thuyết ngũ hành bản mệnh, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian.
  • Các thuyết này được chọn lọc và sắp xếp, liên kết với nhau một cách khoa học nhằm mang đến kết quả bói sim phong thủy chính xác nhất cho người sử dụng.
 • ĐẶC BIỆT công cụ bói sim điện thoại chuẩn là công cụ đề cao tính khách quan và công bằng, sẽ không có trường hợp chấm điểm số điện thoại để nâng giá sim trong kho sim lên cao.

Nếu bạn là người có quỹ thời gian hạn hẹp, bạn thích sự nhanh gọn nhưng mang lại tính chính xác cao thì bạn nên chọn công cụ bói sim trên các website để xem bói sim điện thoại của mình nhé!

2. Bí mật đằng sau các công cụ bói sim trên các website bán sim:

Công cụ bói sim trên các web bán sim phong thủy và sim số đẹp đang được rất nhiều người tin dùng. Nhưng liệu, nó có chính xác như những lời đồn thổi?

Thực hư về sự thao túng của App Bói SIm...Vén màn bí mật
Thực hư về sự thao túng của App Bói SIm…Vén màn bí mật nào…!

Liệu kết quả chúng đưa ra có phải là một kết quả khách quan và công bằng nhất? Hay chúng còn chứa đựng những điều gì mà ta chưa biết?

Vậy chiêu trò đằng sau các công cụ bói sim trên các web bán sim hiện nay là gì.?

Công cụ bói sim, khi mới ra đời vốn mang theo mục đích chân chính và tốt đẹp. Nhưng khi được các web bán sim phong thủy online ưu chuộng và áp dụng rộng rãi thì NÓ KHÔNG CÒN ĐƠN GIẢN LÀ 1 APP BÓI SIM nữa, nó là công cụ bán hàng của các web bán sim online.

Tại sao tôi nói như vậy?

Các bạn có biết, để tồn tại và phát triển trong thời đại cạnh tranh khốc liệt hiện nay, tất cả các website bán sim online đều sử dụng những thủ thuật riêng nhằm thu hút khách hàng, lôi kéo khách hàng, thậm chí là QUA MẶT KHÁCH HÀNG ĐỂ BÁN ĐƯỢC SIM

Và một trong những thủ thuật không thể thiếu của họ chính là sử dụng công cụ xem bói số điện thoại.
 • Công cụ xem bói sim phong thủy vốn dĩ là một phần mềm công nghệ do con người tạo ra dựa trên so sánh, đối chiếu, chọn lọc giữa các yếu tố phong thủy của con số và phong thủy của con người để đưa ra một dãy số phù hợp nhất.
 • Tuy nhiên, phần mềm do con người tạo ra thì cũng sẽ bị con người chỉnh sửa, thay đổi theo mục đích riêng của họ. Và mục đích mà các website bán sim phong thủy và sim số đẹp hướng đến chính là bán được càng nhiều sim càng tốt.
 • Để làm được điều này, họ không ngần ngại dùng nhiều chiêu thức khác nhau như: Quảng cáo, pr, viết các bài viết mang tính chất tham khảo, cung cấp kiến thức…Nhưng chiêu thức lôi kéo nhiều khách hàng nhất đó là sử dụng app bói sim điện thoại của họ.

Chiêu trò: Các app bói sim phong thuỷ của các “con buôn” đã được mặc định cộng thêm điểm và gợi ý cho khách hàng các sim số trong kho của họ. Họ cố tình đẩy điểm số tương quan giữa phong thủy của sim và phong thủy của người mua lên cao. 

 • Nhiều khách hàng, hoặc không có nhiều kiến thức về phong thủy, hoặc không có thời gian tìm hiểu kĩ càng, hoặc đặt lòng tin quá nhiều vào các “APP BÓI SIM PHONG THUỶ DỞM” này mà đưa ra những quyết định vội vàng.

Quyết định này có thể khiến họ bỏ ra một số tiền lớn sở hữu sim số được cho là hợp phong thuỷ, trong khi giá cả của chúng thực ra không mắc đến vậy. Và cũng vô tình ảnh hưởng không ít đến vận khí của họ.

3. Làm thế nào để bói số điện thoại của bạn chính xác nhất?

Khi sự thật về các app bói sim trên web bán sim bị phơi bày, khiến không ít bạn hoang mang: “làm thế nào để bói số điện thoại của bạn chính xác nhất, trong khi các app bói sim số đẹp hiện nay không còn đáng tin nữa?”

Theo XSIM.vn, cách chính xác nhất lúc này là bạn hãy tự mình tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của những con số theo các thuyết âm dương, ngũ hành, kinh dịch và cả những quan niệm của dân gian.

Sau đó,bạn hãy dành thời gian tự nghiên cứu về phong thủy của bản thân, bạn tuổi gì? Mệnh gì? Khắc hay hợp với con số nào? Từ đó rút ra cho mình kết luận cuối cùng.

Tuy nhiên, cách làm này của bạn gặp một số khó khăn và rủi ro sau:

 • Tốn khá nhiều thời gian để hiểu được những kiến thức phong thủy trừu tượng và phức tạp
 • Bạn dễ nản chí, cảm thấy thật phiền phức
 • Bạn hiểu chưa đúng, hoặc hiểu chưa đủ về sim phong thủy từ đó đưa ra kết luận không chính xác.

Vậy, làm thế nào để tránh được những rắc rối trên?

4. Công cụ bói sim chính xác nhất hiện nay.

Có một công cụ bói sim công bằng và chính xác nhất hiện nay, giúp bạn giải quyết được những rắc rối trong vấn đề xem bói sim điện thoại. Bạn còn đủ lòng tin để tin tưởng nó không.?

logo XSIM.vn - Blog Phong Thuỷ Sim Uy Tín

Công cụ Bói Sim thương hiệu “Vì Dân”

a. Công cụ bói sim phong thuỷ XSIM có đáng tin không?

Công cụ bói sim XSIM cũng như các công cụ bói sim khác trên thị trường nhưng chúng tôi cam kết đây là một công cụ bói sim chính xác nhất hiện nay. Vì sao ư….

XSIM ra đời với là 1 WEBSITE PHI THƯƠNG MẠI, đứng tên cá nhân và không hề liên quan đến mua bán trên bất kỳ lĩnh vực nào, hay 1 tập thể nào

XSIM.vn đã có KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM VỀ TỬ VI, PHONG THUỶ các vấn đề nghiên cứu nhân sinh con người

Xsim ra đời ban đầu chỉ vì sở thích phong thuỷ sim nói riêng và phong thuỷ nói chung. nhằm mang đến cho mọi người một sản phẩm ứng dụng công nghệ hoàn hảo nhất.

Bạn thắc mắc XSIM KIẾM TIỀN TỪ ĐÂU Ư…Xin thưa tôi sẽ thu tiền quảng cáo của các đối tác Google, Facebook từ việc bạn ghé thăm website này, lượt view website này càng nhiều thì tôi càng có nhiều tiền…Các bạn có thể tìm hiểu nó với từ khoá “kiếm tiền từ google adsense”

 

Tất nhiên không ai cho không ai điều gì, NHƯNG với tôi nhu cầu kiếm tiền này chỉ là phụ, giá trị cho các bạn mới là chính.

Bây giờ theo bạn công cụ bói sim phong thuỷ của XSIM.vn có đáng tin hay không???

b. Nguyên tắc hoạt động của XSIM là gì?

XSIM tuân theo nguyên tắc hoạt động của một công cụ bói sim chuẩn, XSIM tổng hợp, so sánh, đối chiếu những kiến thức phong thủy chuẩn nhất.

c. Một sim hợp phong thủy phải đáp ứng đầy đủ 5 yếu tố:

 1. Âm dương tương phối: dãy số phải có sự cân bằng âm dương
 2. Ngũ hành bản mệnh: các con số phải có ngũ hành tương sinh với ngũ hành của chủ sim.
 3. Hành quẻ bát quái: Sim số may mắn là sim số thuộc quẻ cát trong 64 quẻ kinh dịch.
 4. Cửu tinh đồ pháp: sim số có vận khí tốt là sim có chứa con số ứng với ngôi sao hiện đang nhập trung cung cửu tinh đồ.
 5. Quan niệm dân gian: sim có chứa các con số may mắn theo quan niệm dân gian.

d. Mong muốn của app bói sim phong thuỷ – XSIM:

 • XSIM hướng tới sự trung thực, tính khách quan, tính công bằng tuyệt đối. Nói không với gian lận nhằm đặt được mục đích. Nói không với việc sử dụng XSIM vào mục đích buôn bán vụ lợi. XSIM cam kết mang đến cho người sử dụng kết quả bói sim chính xác nhất.
 • XSIM là sản phẩm độc quyền của XSIM . Mục đích duy nhất của Website là mang đến cho người đọc một cái nhìn chính xác về vấn đề phong thủy, trang bị cho người đọc những kiến thức phong thủy chuyên sâu nhất và cách áp dụng phong thủy vào thực tế cuộc sống.
 • XSIM.vn không chứa chấp bất kì hình thức kinh doanh mua bán nào trên trang. Cũng không pr, quảng cáo cho bất kì sản phẩm sim số nào.
 • Vì vậy, công cụ bói sim XSIM là một công cụ SẠCH. Nó là công cụ giúp bạn xem bói số điện thoại của mình một cách chính xác nhất, trung thực nhất, đầy đủ nhất và hoàn hảo nhất hiện nay.

Nếu bạn vẫn còn nhiều nghi ngờ, Hãy bói số điện thoại trên XSIM sau đó hãy thử kiểm tra lại kết quả bằng phương pháp thủ công. Hãy kiểm chứng điều này nhé

Công cụ bói sim phong thuỷ

Các công cụ bói sim trên website bán sim online hiện nay quả thật không còn đáng cậy. Nhưng tại sao XSIM lại được nhiều bạn yêu sim mê sim chào đón? Câu trả lời này xin dành cho bạn.

Tham khảo: Mua bán sim phong thuỷ, 1 vốn 10 lời

5. Công cụ tìm sim phong thủy chính xác:

Qua các kiến thức trên bạn đã hiểu sơ qua về chiêu trò của các công cụ Bói Sim trên thị trường, và phần nào đó hiểu về công cụ Bói Sim của XSIM.

Nhưng…

Làm sao để chọn được các số sim để có thể sử dụng công cụ này, chẳng lẽ chọn ngẫu nhiên….Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian cho công cuộc tìm số hợp với phong thủy của mình.

XSIM xin giới thiệu với bạn công cụ tìm sim phong thủy của XSIM, với những nguyên tắc và tiêu chí phát triển của XSIM thì tôi xin ĐẢM BẢO công cụ tìm sim của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những số sim hợp với bạn chính xác nhất.

Hãy trải nghiệm để có được số sim hợp phong thủy với mình ngay bây giờ nào:

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

XSIM sẽ gợi ý cho bạn những số sim hợp phong thủy dựa theo cơ chế lắp ghép phong thủy từng con số, Nếu bạn thích số sim đó hãy kiểm tra và chọn mua theo ý thích của bạn.

Rất mong được sự ủng hộ của các bạn để XSIM có thể tiếp tục cống hiến, mang giá trị đến cho người dùng sim phong thuỷ được nhiều hơn.

Từ khoá: boi sim chinh xac nhat,xem bói số điện thoại của mình,xem boi sim dien thoai,bói số điện thoại của bạn,bói sim số,boi sim dien thoai,xem boi sim phong thủy,bói sim số đẹp,bói sim hợp tuổi,bói sim điện thoại,boi sim phong thuy,bói sim chính xác,xem bói sim,bói sim phong thủy,xem bói số điện thoại,bói số điện thoại,xem boi so dien thoai,bói sim

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →