Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Sim Lục Sát – Kìm hãm sự phát triển công danh

Sim Lục Sát – Kìm hãm sự phát triển công danh
4 (80%) 1 vote

Trong phong thủy nói chung và phong thủy số nói riêng thì luôn có các trường năng lượng tốt và trường năng lượng xấu. Cái xấu theo phong thủy Du Niên chính là Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Họa Hại và Ngũ Quỷ.

Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc số sim của mình là sim tốt hay xấu chưa? và trong bài viết hôm nay XSIM.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về những con số thuộc Lục Sát, những con số ấy đem đến cho bạn điều gì nhé..!

Mời bạn cùng theo dõi..!

1. Sim Lục Sát là như thế nào?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy của XSIM.vn về con số và trường phái Du Niên thì sim Lục Sát là dòng sim có chứa các con số: 61, 16, 83, 38, 47, 92, 29, 74. Đây được xem là những con số không tốt và đặc biệt là khi một dãy số sim có chứa nhiều cặp số này.

Để hiểu rõ hơn về sim Lục Sát thì chúng ta cùng tìm hiểu về cung Lục Sát là gì nhé!

a. Thế nào là cung Lục Sát?

Lục Sát chính là một cung hay sao xấu thứ 3 thuộc hành Thủy, nếu gặp phải sao này sẽ tài vận của gia chủ không được tốt, gia đình không yên ấm và đặc biệt là công danh luôn bị “Kìm Hãm” và không thể phát triển nếu như không biết cách HÓA GIẢI.

b. Vậy Sim Lục Sát khiến gia chủ gặp điều gì?

Sim Lục Sát cũng giống như sao Lục Sát được phân tích ở trên, khi một người sở hữu số sim có chứa các con số thuộc Lục Sát thì đều không tốt. Một số sim thuộc sao này sẽ khiến chủ nhân luôn gặp khó khăn thậm chí là thất bại trên con đường công danh, sức khỏe và gia đạo cũng không được suôn sẻ như mong muốn.

Hơn nữa, khi các thông số của gia chủ cũng bị phạm vào Lục Sát như: số chứng minh thư, số xe, số điện thoại cũ,… thì càng khiến cho tỷ lệ “thất bại” tăng cao, điều này làm ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống cũng như công việc của người sở hữu.

2. Cách hóa giải năng lượng xấu từ sim Họa Hại

Theo Du Niên – một trường phái theo phong thủy dựa trên các trường năng lượng có thể tốt hoặc xấu. Trường phái này đặc biệt quan trọng trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt.

Trong đó:

  • Trường năng lượng tốt gồm: Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y
  • Trường năng lượng xấu gồm: Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát

Dựa vào những trường năng lượng này khi lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy cũng xét theo các cặp số chứa luồng năng lượng tốt hay xấu. Vậy làm thế nào để KHẮC CHẾ được những năng lương xấu từ sim phạm Lục Sát?

a. Cách hóa giải

Xét theo Du Niên, dòng sim này thuộc trường năng lượng xấu nhưng có thể sử dụng kết hợp với các con số thuộc cung Phúc Đức như: 62, 19, 87, 34, 43, 91, 26, 78 bởi chúng có khả năng KHẮC CHẾ những trường năng xấu từ cung Lục Sát.

Để có thể hiểu rõ hơn về cung Phúc Đức hay sim Phúc Đức cùng những con số thuộc cung này mời bạn tìm hiểu bài viết TẠI ĐÂY

Hoặc bạn có thể để lại yêu cầu hay mong muốn ở phần bình luận phía dưới để chuyên gia phong thủy số của XSIM.vn sẽ giúp bạn CẢI VẬN và tránh khỏi những năng lượng xấu từ sao Lục Sát.

b. Một số khó khăn gặp phải

Mặc dù là một cung xấu nhưng khi biết kết hợp với những cặp số thuộc cung tốt sẽ giúp đem lại may mắn và tài vận cho gia chủ. Tuy nhiên, để có thể khắc phục được điều đó thì cũng có một số nhược điểm:

  • Để có thể lựa chọn kết hợp được một số sim có thể KHẮC CHẾ cái xấu từ con số thuộc sao Lục Sát thì đòi hỏi yêu cầu khắt khe khi kết hợp mệnh.
  • Trong một số sim có xuất hiện quá nhiều cặp số thuộc một trong những sao Thiên Y, Phúc Đức, Phục Vị hay Sinh Khí cũng sẽ không tốt.
  • Về giá thành những dòng sim chứa các cặp số mang trường năng lượng tốt cũng sẽ ĐẮT hơn các dòng sim phong thủy thông thường khác.

3. Kết luận

Theo những phân tích ở trên ta có thể thấy khi sử dụng một số sim có chứa các con số thuộc sao Lục Sát sẽ khiến gia chủ phải lao đao, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình.

Chính vì thế, bạn cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy số có kinh nghiệm để giúp bạn tìm hiểu về số sim của mình có phải là số sim xấu hay không để từ đó có hướng HÓA GIẢI điều xấu mà số sim đem lại.

Theo nghiên cứu, nếu kết hợp với các cặp số thuộc trường năng lượng tốt trong Du Niên như các cặp số thuộc cung Thiên Y cải vận số, cung Sinh Khí và Ngũ hành Sim, Mệnh Sim, gieo quẻ kinh dịch thì sim đó sẽ càng trở lên tốt hơn.

Và để chọn được một số sim có chứa năng lượng tốt nhằm mang lại nhiều may mắn, hanh thông thì bạn nên có sự tìm hiểu một cách kỹ càng tham khảo ý kiến các chuyên gia Phong thủy số có kinh nghiệm và hành nghề lâu năm để có thể đưa ra sự lựa chọn của mình. Điều này sẽ giúp bạn không chỉ tránh được tình trạng tiền mất tật mang mà còn sử dụng phong thủy số một cách khoa học.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo công cụ bói sim HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 
được hoạt động dựa theo các yếu tố phong thủy, quẻ dịch vận mệnh của người dùng để đối sánh với chuỗi số sim của bạn ngay dưới đây!

Công cụ bói sim phong thuỷ

XSIM.vn chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất..!!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →