Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Bật Mí cách chọn sim Taxi cho người mệnh Thủy

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn đang băn khoăn lựa chọn Sim taxi hợp mệnh thủy để đem lại may mắn và tài lộc cho mình. Hãy cùng XSIM tham khảo những cách chọn sim Taxi hợp mệnh thủy ngay sau đây nhé!

1. Tính cách người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy thường ăn nói khéo léo, có khả năng thuyết phục người khác. Đa phần họ là những người nhanh nhẹn, uyển chuyển và thích ứng với môi trường mới. Người mệnh này là những người nhìn xa, luôn đánh giá mọi việc theo hướng khách quan nên thường đưa ra những quyết định chính xác.

Nhưng họ lại là những người dễ tổn thương khi những người khác có hành động không tốt dành cho mình. Họ rất nhạy cảm với tâm trạng người khác vì thế mà họ sẵn sàng lắng nghe tâm tư của tất cả mọi người.

Về điểm yếu của người mệnh Thủy là họ luôn nghĩ về những chuyện không xảy ra và hay lo lắng về vấn đề đó.

Việc chọn sim taxi hợp mệnh rất quan trọng, bởi sử dụng những con số hợp mệnh chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng. Bạn hãy luôn nhớ quy luật ngũ hành tương sinh trên và dựa vào bản mệnh của con người mà chọn mệnh bổ trợ, tương sinh cho mình.

2. Cách chọn sim Taxi hợp mệnh thủy

Cách chọn sim hợp mệnh Thuỷ chính xác
Cách chọn sim hợp mệnh Thuỷ

a. Theo con số hợp mệnh

Trong phong thủy, mệnh Thủy tương ứng với con số 1, mệnh Thổ tương ứng với con số 2, 8, mệnh Mộc tương ứng với con số 3, 4, mệnh Kim tương ứng với con số 6, 7 và số 9 tương ứng với mệnh Hỏa. Số 5 là trung hòa của các hành trong các con số.

Từ đó, bạn nên chọn những con số hợp và tương sinh với mệnh của mình để luôn được may mắn, thuận lợi.

Khi chọn sim taxi, người mệnh Thủy nên sử dụng sim Taxi có chứa nhiều số 1 Ví dụ: 0962.15.15.15

Tham khảo: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy

b. Theo ngũ hành tương sinh

Quy luật tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Mỗi con số lại mang trong mình một mệnh tương xứng, các hành tương sinh với nhau sẽ có quan hệ thúc đẩy nhau, dựa vào nhau để tồn tại, phát triển, ngược lại các hành khắc nhau sẽ chế ước lẫn nhau, cạnh nhau sẽ không thể hòa hợp và có sinh khí.

Người mệnh Thủy có thể sử dụng sim Taxi có chứa số 3, 4, 6, 7 bởi những con số này thuộc hành Kim và Mộc mà Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Khi sử dụng những con số tương sinh này sẽ giúp cuộc sống của bạn cân bằng và luôn gặp may mắn.

c. Theo âm dương tương phối

Âm dương là 2 mặt đối lập nhưng lại có nguồn gốc từ nhau mà ra, hỗ trợ nhau cùng phát triển, âm – dương kết hợp tạo thành thế cân bằng của vạn vật. Mỗi con người sinh ra đều mang mệnh âm và mệnh dương khác nhau.

Trong phong thủy, sự cân bằng âm dương tức là sự cân bằng của số chẵn và số lẻ trong dãy số. Số chẵn chính là số lẻ, số âm chính là số dương. Một sim phong thủy đẹp nhất chính là có 5 số chẵn và 5 số lẻ.

Vì vậy, khi chọn sim taxi hợp mệnh thủy bạn có thể lựa chọn dãy số sao cho có đều 5 số chẵn và 5 số lẻ. Ví dụ: 0961.21.21.21

Ngoài ra, bạn có thể chọn theo cách sau:

  • Nếu bạn mang mệnh dương nên chọn sim taxi thuộc mệnh âm tức là sim có chứa số chẵn
  • Nếu bạn mang mệnh âm nên chọn sim taxi thuộc mệnh dương tức là sim có chứa số lẻ.

Tham khảo thêm: Cách chọn sim Tứ Quý hợp mệnh Thủy chính xác nhất

d. Tính nút sim

Ngoài những cách trên, bạn cũng nên quan tâm tới tổng nút sim phong thủy. Số nút của dãy sim số được tính bằng cách cộng tổng các con số trong dãy sim số, con số cuối cùng trong kết quả khi cộng tổng chính là số nút. Số nút càng cao thì sim số càng được đánh giá là sim số đẹp, thông thường số nút từ 7 đến 10 được cho là số nút đẹp.

Tham khảo: Hướng dẫn tính nút sim phong thủy

Như đã nói ở trên việc chọn sim hợp phong thủy rất quan trọng, nó không chỉ giúp cuộc sống của bạn được cân bằng mà còn mang lại tài lộc đến cho sự nghiệp của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn mệnh Thủy nên dùng sim taxi gì? thì có thể tham khảo công cụ tra cứu sim phong thủy của XSIM dưới đây nhé!

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

XSIM chúc bạn tìm được một sim Taxi hợp mệnh thủy!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →